BLIGHTED OVUM

My OB declared my pregnancy was BLIGHTED OVUM had a Gestationl Sac without a Yolk, prescribed nia po na raspa daw ako once na duguin nko sa gamot na binigay nia. My QUESTION IS??? -may mga nabasa akong post all over social media, na kusa daw lumabas ung Ges.Sac or inunan, di nila kinailangan ng D&C since wala naman fetus na napunta sa Gestational Sac. May nabasa pko na since day1 na preggy xa,.privte xa nagpacheck, pero nung declared din xa as B.O at need daw raspa, nagpa 2nd opinion xa sa public hosp. Ang sabi sknya doon itry muna na duguin xa at mailabas nia ung sac if wala lumabas saka xa iraspa. Is it true po ba? Anyone here who experienced same scenario?

BLIGHTED OVUM
23 Replies

Had a blighted ovum last year sis.. 7 weeks na sana.. hindi na nag.advise si OB ng raspa since early pa naman daw at kusang nang lalabas yung buong dugo.. had bleeding for almost 2months then menstrual period came back to normal on the 3rd month..

Yes totoo po yan kase ganyan ako nung niraspa ako hinintay ko ng hinintay na lumabas ung dugo pero wala hindi lumabas kaya niraspa nako ng tuluyan tinurukan ng anesthesia sa spinal cord while naka letter C ung katawan ko that time.

Ako na miscarriage blighted ovum, dinugo ako ng almost 5 days lumabas na ung GS. Sabi ng ob skin isang good at bad news. bad wala na si baby ang good news no need iraspa kasi nalabas kona lahat ng dugo. 6 weeks ako that time

Ako kasi dinugo ako wala na ung fetus sa loob ang naiwan ung sac nya lang kaya niraspa ako. 3mos na dapat ung 2nd baby ko. Ung 1st nman dinugo ako sumama na sac. 2mos nman un.

Wait mo muna kung mag bleed ka. Yung parang regla sa sobrang dami. After nun iccheck kung may matitirang blood. Pag ganun po need talaga maraspa.

Aq nga sis wala heartbeat c baby.pero pwd p dw mkuha sa gamot pra lumbas.. kya nag gamot nlng sq sa awa ng diyos lumbas nmn ng kusa..

Yung mama ko dati ganyan din. Hindi siya niraspa kasi lumabas naman lahat ng dugo. After nun nabuntis ulit siya sa kapatid ko.

Ako hindi niraspa. Kasi nagpa second opinion ako sa iba ayaw ko maraspa. 5wks lang sya nun.

ako po B. O din pero d po ako niraspa ng ob ko nakuha sa gamot po

Wag ka muna pa raspa. Wait kapa ilang weeks.