gusto ko lang mag share

Jan 13 was my first ultrasound tas sabi daw 5weeks with yolk sac no fetal pole. Tas nung Jan 27 my 2nd ultrasound with yolk sac no fetal pole tapos 6weeks 1days. Tapos nung Feb 14 my 3rd ultrasound sabi daw wala na daw yolk sac tapos nag iba daw form ng gestational sac ko. ?? (iba iba po yung pinupuntahan namin para magpa ultrasound.) Tas nakakapagtaka kase anembryonic pregnancy or blighted ovum daw. Pero wala naman masakit sakin. Di ako nakakaranas ng pain or bleeding or spotting. Tapos sabi pa ng OB ko na need ko iraspa. Maski sila nagtataka kasi di daw ako nag blebleeding. Ano ba to. Parang di ako satisfy dun sa last ultrasound ko. Anyone na same situation? Cant help myself from crying. Irregular menstruation po ako. Kaya po magkaiba yung pagbilang sa ultra tsaka sa ob. Thankyou po

10 Replies

ako mommy nagka blighted ovum din nun 1st pregnancy ko. bale 1st ultrasound ko 8 weeks from LMP ko, pero nakita sa utz 5 weeks palang gestational sack w/o fetal pole, after 2 weeks 2nd utz ko, dapat 10 weeks na ako from lmp pero 5 weeks 3 days lang nakita sa utz yung gestational sack w/o fetal pole parin and with sabcronic hemorage na din, pero wala din ako nararamdaman nun na cramping or bleeding manlang, basta yung mga pregnancy symptoms ko unti unti nalang nawawala. pag balik ko sa ob ko niresetahan nalang nya ako ng evening primerose para ma bumuka yung cervix ko kz naka close pa xa, after 5 days pa na umiinom ako ng primerose bago ako dinugo kaya direcho D&C na ako nun

4y ago

😭😭 yung sakin nag grow naman daw kase. Kaso nung feb 14. Sinabi na blighted ovum daw. After nangyari yun sayo ilang month muna bago mag plan mabuntis agad ulit mommy? Thanks sa sagot

Wait nyo muna mom's baka masyado lang maaga. Ilang months ka na bang delayed? Kung 6 weeks meron din yung late talaga mag develop si baby as long ma di ka naman dinudugo. May mga failed ob din kase minsan sa sabihin na wala na pero ng kamali lang pala. Better second option kayo. Try nyo yung ob na sono na din sya para as one yung pag gawa at ma explain sayo. GOD BLESS mom sana may miracle pa

wait ka pa po ng ilang weeks, then lipat ka na rin ng ibang ob, try nyo po mag pa transvaginal sa united, pwede po ata kahit walang request, tas tska na lng po kayo mag pa ob pag ok na yung transvaginal nyo,

visit other ob sis. kng ayaw ng partner mo, ikaw nlng. kaya mo yan. mbuti na ung sigurado, pa second opinion ka since wla ka nman bleeding or spotting

Pwede po bang hayaan ko lang muna as long as di ako nag bleeding or spotting. Di muna po sana ako magpapa raspa.

4y ago

Gnyan sa akin nun momsh pero kaibahan lang, nag spotting ako ng brownish sa umpisa. Kung wala pa naman ganun sayo at di naman sumasakit magpa 2nd opinion ka muna to make sure.. Bka late lang kya ganyan kasi irregular ka,pray lang momsh. God bless you and your baby!

OB Sono po kayo pumunta. Mahal byd pero sure naman at accurate

If postive maghanap ng ibang OB and sabihin lahat ng nangyari.

4y ago

Wag mo sya isama, kahit ikaw nalanh magisa maghanap ng ibang ob. Ob sono na para di ka kbg sansan nagppa utz.

mag palit k po ng ob momsh...

Try mo ulit mag PT mommy.

4y ago

Nag pt po ako positive po ako na buntis.

Consult other OB mommy.

4y ago

😭 partner ko ayaw na. Basta sundin nalang daw namin yung sabi ng doctor. Diba sa pagkakaalam ko kung anembryonic pregnancy or blighted ovum is nag bleeding or spotting ka tas nag abdominal cramps.