BLIGHTED OVUM

My OB declared my pregnancy was BLIGHTED OVUM had a Gestationl Sac without a Yolk, prescribed nia po na raspa daw ako once na duguin nko sa gamot na binigay nia. My QUESTION IS??? -may mga nabasa akong post all over social media, na kusa daw lumabas ung Ges.Sac or inunan, di nila kinailangan ng D&C since wala naman fetus na napunta sa Gestational Sac. May nabasa pko na since day1 na preggy xa,.privte xa nagpacheck, pero nung declared din xa as B.O at need daw raspa, nagpa 2nd opinion xa sa public hosp. Ang sabi sknya doon itry muna na duguin xa at mailabas nia ung sac if wala lumabas saka xa iraspa. Is it true po ba? Anyone here who experienced same scenario?

BLIGHTED OVUM
23 Replies

Sa first pregnancy ko bigla akong nagspotting . Dapat 8 weeks na ung baby ko pero 4 weeks lang ung laki nya , hindi na nagprogress . Pero tinry parin ako painumin ng pampakapit pero kung duduguin daw ako na parang mapupuno ung napkin raspa talaga daw ako .. kinabukasan dinugo na ako at dinala sa ibang hospital(public) subject for raspa padin ako.

2years ago naraspa ako because of blighted ovum so ang inadvise ng ob ko wait muna duguin, need mailabas lahat within weeks pero pag may natira need iraspa. So dinugo ako, pinatake ako ng evening primrose non kaso di lumabas lahat kaya nadecide na iraspa kc poisonous na sa katawan pag masyado ng matagal nagstay yun natirang dugo sa katawan ko

yung friend ko po blighted ovum sya kusang lumabas kaya di na sya niraspa

5y ago

Hi po, ano po kaya nireseta saknya? auko po kasi maraspa as much as possible, Natatakot ako at mejo mahal din kasi, ung public hosp kasi dto sa amin as in ng dumi kaya auko din mag public