em muốn hỏi trẻ mọc răng sốt bao lâu thì hết?

Nửa tháng nay Bin nhà em suốt ngày cho tay vào miệng, dãi dớt tùm lum, ăn thì lười lại còn hay khóc, mới phải mua cho cái gặm nướu mới đây. e ktra thấy lợi sưng đỏ thì đoán cbi mọc răng rồi, y rằng đêm qua người hâm hấp sốt gần 38 độ. ngày nay vẫn quấy, k biết trẻ mọc răng sốt bao lâu thì hết vậy các mom? mà sốt cao hơn thì e cho uống hạ sốt đc chứ?

em muốn hỏi trẻ mọc răng sốt bao lâu thì hết?
14 Các câu trả lời

Mình thấy thường mấy bé bị sốt khoảng 2 ngày ak mom. Nếu sốt dưới 38,5 thì mom cứ cho uống hạ sốt theo cân nặng. Còn trên 38,5 thì đi bv theo dõi. nhiều mẹ truyền kinh nghiệm là mẹ uống nước lá tía tô hoặc rơ lá hẹ cho bé á, rơ lá hẹ thì mình chưa làm, mom lên mạng tham khảo thử còn nước lá tía tô thì mua lá về rửa sạch bỏ vào nước nấu uống thôi