em muốn hỏi trẻ mọc răng sốt bao lâu thì hết?

Nửa tháng nay Bin nhà em suốt ngày cho tay vào miệng, dãi dớt tùm lum, ăn thì lười lại còn hay khóc, mới phải mua cho cái gặm nướu mới đây. e ktra thấy lợi sưng đỏ thì đoán cbi mọc răng rồi, y rằng đêm qua người hâm hấp sốt gần 38 độ. ngày nay vẫn quấy, k biết trẻ mọc răng sốt bao lâu thì hết vậy các mom? mà sốt cao hơn thì e cho uống hạ sốt đc chứ?

em muốn hỏi trẻ mọc răng sốt bao lâu thì hết?
14 Các câu trả lời

Sốt mọc răng nhiều lắm chỉ đến 4 ngày là khỏi nhuwg chỉ sốt đến 38,5 thôi mà cũng k ho hắng, sổ mũi, phát ban hay tiêu chảy gì đâu em. nếu hơi sốt thì cứ lấy nc ấm đắp trán, lau nách, bẹn cho giảm nhiệt là dc, chừng nào sốt hơn 38 độ thì cho uống hạ sốt liều của trẻ em theo hướng dẫn và mặc ít quần áo thôi. giữ vệ sinh cho bé với mấy ngày này thì mẹ nấu thức ăn mềm loãng thôi nhé

Mình thấy thường mấy bé bị sốt khoảng 2 ngày ak mom. Nếu sốt dưới 38,5 thì mom cứ cho uống hạ sốt theo cân nặng. Còn trên 38,5 thì đi bv theo dõi. nhiều mẹ truyền kinh nghiệm là mẹ uống nước lá tía tô hoặc rơ lá hẹ cho bé á, rơ lá hẹ thì mình chưa làm, mom lên mạng tham khảo thử còn nước lá tía tô thì mua lá về rửa sạch bỏ vào nước nấu uống thôi

Bé sốt mọc răng khoảng 2-3 ngày thôi mom, nếu lâu và cao hơn 38,5 độ thì nên đi kiểm tra nha. Lúc này bé ko chịu ăn là điều đương nhiên vì đang đau nướu nên mẹ đừng cố ép bé ăn nhiều, hãy chia nhỏ bữa ăn vs thức ăn mềm, để ko làm đau khi bé nhai. Vệ sinh lưỡi và khoang miệng của bé mỗi ngày bằng rơ lưỡi làm ẩm, mềm.

Khoảng 2-3 ngày nè mom, mom mặc đồ thoáng mát cho con, mom lau người bằng nước ấm cho con và cho con bú nhiều là đỡ sốt nè, nếu sốt cao quá có thể cho bé uống hapacol 150mg nè

thường thì sốt 2 đến 3 ngày.và nếu bé sốt trên 38 độ thì lau nách.bẹn cho bé.nếu mức 38.5 thì cho bé uống hạ sốt.6h 1 lần với liều Hapacol 80 nha m

Bé sốt mọc răng là quấy lắm.trên 38 độ cho con uống hạ sốt.k đóng bỉm mặc đồ thoáng lau ng con bằng nước ấm

tùy bé m ạ bé mình hai ngày k ăn uống ít m lau người bằng nc tía tô ấm cho bé nhé đắp rau diếp cá cho bé

thường là 2,3 ngày m nhé. Nếu bé sốt trên 38 độ, ho, chảy mũi thì phải cho con đi khám m nhé

tùy bé ak mom.có bé vài ngày có bé kg sốt có bé chỉ hâm hấp thôi.mom theo dõi con kĩ nhé

tùy bé nha mom bé nhà e lúc trước mọc răng chỉ hầm hầm à Hoq có sốt