Sốt trên 38°

Các mẹ ơi bé nhà em hơn 7m mà từ đêm qua đến giờ vẫn cứ sốt cao Mà thường thường nếu là sốt mọc răng thì có sốt lâu không ạ và sốt bao nhiêu độ#LO_LẮNG #xin_ý_kiến

Sốt trên 38°
8 Các câu trả lời

Mẹ bình an lau người khi bé sốt cao, sốt 38,5-39 độ hãy cho con uống hạ sốt, tình hình như vậy giống bé minh sốt siêu vi ngay trước, khoảng 6 tiếng là bắt đầu sốt xong hạ rồi lặp lại vậy, con bị nhiễm virus, mẹ nên xông tinh dầu ăn lá tía tô nếu cho con bú hoặc giã lá tía tô cho con uống

đưa bé đi khám đi mom, mom lau ng bằng nước ấm nữa nha

cái này khó nói. con tớ cứ sốt 38,5 là tớ đưa đi bs

nên đưa bé đi khám đi mom

mọc răng ko sốt cao m nhé

đưa con đi khám xem sao

nên jk khám jk mom

nen di kham