các mom ơi sao bầu mà nổi lông lên wa tr luôn bụng là nổi tới rún ln

Nổi lông bụng

20 Các câu trả lời

Nổi lông còn đẹp, chứ e đây nổi đầy mụn lưng, cả cổ, nhìn bẩn chết đây, thêm thâm đen cái mông chứ. Chỉ đc cái da mặt ai cũng bảo da mặt bầu đẹp

Mình lên lông từ ngực xuống tới bím luôn mom. Mới đầu k quen nhìn ghê nhưng sau thấy bt.. Lông thì như lông tay lông chân thôi chứ k đen lắm

5y ago

Minh thi chi bi ở bụng thôi

Haizzz. Mình kug mọc lông bụng nhiều. Chán mà. Đi siêu âm họ nhìn mặt thì ság sủa mà vạch áo lên là toàn lông chạy xuống dưới

Do thay đổi hocmon - nội tiết tố trong ng thôi. Ko sao đâu mom. Đẻ xong là hết mà! Ko phải lo nghĩ n ảnh hưởng e bé nha mom.

Đọc thấy nói lông mọc nhiều là mang bé trai. Ko biết có đúng ko? Mẹ nào có kinh nghiệm ko ạ?

5y ago

K đúng đâu nha M mình cug lôg bụng kéo dài r mọc lông qt mà mang bầu bé gái nè. Xem trên mạng k đúng đâu nha m

Bụng e cũng lông mọc quá tr k có đường kẻ nâu như m.n nói. Nhìn bụng e ghê lắm 😭

Mình cũng bị thế, tự dưng lông bụng càng ngày càng dài rõ trông ghê thật chứ :((

Mình cũng vậy nổi từ ngực xuống tận rốn

Bầu thay đổi nội tiết tố. Ai cũng thế đó mom.

Thay đổi nội tiết thôi sinh xong hết ah mom