sần nang lông

Bé nhà e được 1m11d ,dạo gần đây bé bị sần nang lông hay sao í ạ, da tay chân bé nổi sần hết giống nổi da gà í.các mom cho e hỏi có thuốc gì bôi cho bé hết không ạ? Con gái nhìn xót lắm

7 Các câu trả lời

mom đưa bé đi khám nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Nổi mề đay dùng thuốc tào lao còn nguy hiểm hơn là ko dùng gì mẹ ạ. Mẹ đưa cháu đi khám mẹ ơi.

mua hồ nước về bôi vài lần là hết đó m

Đi khám coi sao, đừng bôi lung tung cho bé

chúc m sức khỏe

Mom đi khám xem

đi khám m