mọc lông bụng

Có mẹ nào bầu mà mọc toàn lông bụng k nhỉ.bầu 14w mà đường chỉ ở bụng k rõ mấy chỉ thấy lông mọc là sao ạ

mọc lông bụng
49 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Nội tiết thay đổi thôi, ko có gì hết á m, mình cũng vậy chỉ mọc lông mà ko có lằn bụng, 7 tháng hơn rồi vẫn ko thấy

E cũng mọc lông bụng vs đường chỉ đó.. Mà lông tay vs lông chân của e n dài r đen ý.... 😂😂

Giong minh ne. Mom ..duong chỉ thì mờ ..nhưng lông thì rậm luôn ..là con gái ..mình cũng 14w hơn rồi

Hi...mình bụng lông k..như đàn ông ấy..mỗi lần đi khám...thấy ngại với bác sĩ luôn

Mk chửa bụng mk cũng đầy lông đến hh là dc 35w4 ngày r lông bụng rụng sắp hết r ạ😅

Mình tháng t7 mới thấy có đường chỉ nâu này, trước đó toàn lông bụng ko thôi 😂

Mình cũng vậy nữa nè. Trước không có lông. Có bầu rồi lông khắp bụng

M lúc chưa bầu còn có đg chỉ thắng sẵn r. Bầu cái mất tiêu .... 🤣🤣🤣

Mình cũng vậy 21w mà cũng chẳng thấy đường chỉ .toàn là lông bụng