về bé

Nếu trong quá trinh mang thai ba đi công tác xa và k ở cùng mẹ con thì có phải bé trong bụng mẹ sẽ k giống ba không

12 Các câu trả lời

Giống là đo gen đi truyền chứ k phải ở gần hay xa đâu mom, nhiều người có con với người ta mà họ k nhận sinh ra cứ giống như bản sao đấy

😂 thế xem phim Hàn thì con có giống Lee Min Ho k để em bảo chồng đứng xa xa ra, còn e chỉ xem phim thui c ơi 😆😆😆

3y ago

hay đó m

Mình lúc bầu cũng ở xa ck mà con mình sanh ra giống ba y đúc nè mom, do gen di truyền mạnh hay không thôi nè mom

hihi minh k bit ma be nha minh 2 dưa lúc be đều giong mẹ

do gen di truyền ai mạnh thì giống người đó

có khi còn giống hơn ấy chứ

Mk thấy đâu có sao mà k giống

4y ago

Hi tại nhà mình bảo giống mình thôu, k giống ba gi cả, thi mẹ nói là tại k gần ba nên đâu giống ba nhiu dc.ma chỉ sanh xong mới biết mom ạ

mới nge dụ này 🤔

ai nói mom vậy?

K đâu mom