Rất nhiều người đã làm sai trong phép cộng "dễ hơn ăn kẹo" này ?

Nếu bạn tin tưởng vào trí thông minh, tinh mắt nhanh tay của mình thì hãy làm thử câu đố này luôn nhé! ? 100 điểm cho ai có đáp án chính xác và sớm nhất nha! Hạn chót tham gia: 23h59p, ngày 14/05/2020

Rất nhiều người đã làm sai trong phép cộng "dễ hơn ăn kẹo" này ?
46 Các câu trả lời

Mình thấy giống như số 1, có viết lớn hay viết nhỏ cũng vẫn là số 1 mà. Hình thì cũng vậy thôi 😂

Đáp án chính xác là 16. Chúc mừng mom Dung Dương đã trả lời chính xác đầu tiên! ☺️

4y ago

Ad ơi, mình vẫn chưa được cộng điểm game này ạ 😂

Dòng 1 ra hình 1 là 10 Dòng 2 ra hình 2 là 4 Dòng 3 ra hình 3 là 2 Cộng 3 hình ...😊

Hình giống nhưng kích thước ko giống ko bk kq thế nào 😂

thấy 2 e bé ở trên nhỏ hơn 2 e bé ở dưới

Các hình giống nhau nhưng không bằng nhau ạ

4y ago

😃👍

Có thuyết âm mưu chăng 😤

22 hoặc 16 haaa 😁😁