Rất nhiều người đã làm sai trong phép cộng "dễ hơn ăn kẹo" này ?

Nếu bạn tin tưởng vào trí thông minh, tinh mắt nhanh tay của mình thì hãy làm thử câu đố này luôn nhé! ? 100 điểm cho ai có đáp án chính xác và sớm nhất nha! Hạn chót tham gia: 23h59p, ngày 14/05/2020

Rất nhiều người đã làm sai trong phép cộng "dễ hơn ăn kẹo" này ?
46 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là 16. Chúc mừng mom Dung Dương đã trả lời chính xác đầu tiên! ☺️

4y ago

Ad ơi, mình vẫn chưa được cộng điểm game này ạ 😂