Nếu chỉ được 1, bạn sẽ chọn gì?

AD sẽ chọn số 03. Về hôm qua mua vé số để nay trúng. Như các mom chơi Đăng ảnh ngẫu nhiên, trúng 5000 điểm 🤣🤣

Nếu chỉ được 1, bạn sẽ chọn gì?
130 Các câu trả lời

nếu mất công quay về quá khứ thì sao lại chỉ mua có mỗi cái vé số ad. Ad chọn thêm đi. Em đảm bảo thành hiện thực 😁😁😁

Số2, dịch mấy tháng trời khổ quá rồi, có cũng đỡ mua được vài món ngon cho thằng cu ở nhà 😄😄😄😄😄

quay về quá khứ để trúng vé số rồi theo đuổi tình yêu của mình 💏💏💏

số 2 mà là 500 tr thì chọn liền ad ơi, hôm nay lấy liền cho" xung "😄😄😄

3ve qua khứ đeo lấy ck nữa cực như con chó nhiều lúc còn bị chửi

Mình chọn số 3, về quá khứ, mua vé số để trúng hơn 50tr luôn 🤣

tự nhiên lại muốn hát cái bài gì mà có câu Trở Về Quá Khứ

một thoi song vì so 1. so 3 thi kg đẹp. Nên chôn so 2 cho t4ac

mình sẽ chọn số 3. có nó mình sẽ có số 1 và 2

3 về quá khứ xa xa cơ. về lại ngày hôm qua làm j

4y ago

uh chơi cho có tinh thần thui hi chứ m tt ít chả đc giải nổi với các mom í😊