Cho e hỏi bé e 4m20d mà đi tiểu nước tiểu vàng với vừa bú vừa ị là bị sao vậy ạ

Nước tiểu vàng

11 Các câu trả lời

cho bé bú nhiều lên mom. bé mắc thì ị thôi chứ k có sao đâu mom, nếu tần suất nhiều hơn bth mới fai lo mom ạ

Có thể do chế độ ăn của Mom.Mom uống nước nhiều và ăn thêm canh cho bé ti mẹ nhiều lần hơn trước

có thể do mẹ uống hoạc ăn nhiều thức ăn có màu vàng hoặc do con chưa bú đủ nên nc tiểu đặc

nước tiểu vàng nhiều thì bé chưa bú đủ đó m. bé đi ị nhiều lần k, phân vàng k m?

bé bú chưa đủ đó mom, bé bú mẹ mom nên xem lại thức ăn của mh nhé

có thể là bé bú ít đó m, bé đi ị nhiều lần k m

Nc tiểu vàng là con uống sữa chưa đủ mom ạ

Có thể bé bú chưa đủ đó Mom

có thể bú chưa đủ m

cho bé bú nhiều hơn .