Nước tiểu khi mang bầu

Các mom ơi e lo quá, e đc 20w r , lúc đi tiểu thấy nước tiểu có màu vàng hơi đỏ kèm theo cặn màu xanh lục như thế có nguy hiểm không ạ, thai có ảnh hưởng gì không ạ

12 Các câu trả lời

mom nên đi khám nha, thường không khỏe nước tiểu màu vàng chứ k đỏ với cặn đâu

mình 20w bs cũng nói nước tiểu có máu mình cũng lo lắng lắm mom ạ mình tập đầu .

nên jk khám jk mom thường là màu vàng do uống sat nóng... mom nên jk khám sớm đi ạ

m nên đi khám kẻo viêm nhiễm gì nha..

đi khám kẻo viêm nhiễm j nha m

đi khám để an tâm hơn nha m

cũng do thiếu nc đó mom

đi khám bs tư vấn đi m

nên đi khám m nhé

Nên ik khám ak mom