Niêm mạc tử cung mỏng nên ăn gì?

Năm sau e dự định làm đám cưới, vừa r 2 đứa có đi khám sức khỏe vs chích các mũi ngừa bệnh. Hqa nhận kết quả bsi nói niêm mặc tử cung của e mỏng, khả năng có thai thì vẫn có nhưng sẽ hơi khó và giữ phải thiệt cẩn thận hơn bth. E nge mà rầu ghê. Ở đây có chị em nào như e mà sinh con khỏe mạnh chưa ạ? Các chị có bí quyết gì chỉ giúp dùm e. E cảm ơn ạ

1 Trả lời

Nếu bạn muốn biết ăn gì để niêm mạc dày thì nên ăn những món từ đậu nành, lá măm xôi, của macca có estrogen rất cần thiết để tạo nên nội mạc tử cung chuẩn bị cho sự rụng trứng và thụ thai. Bạn tìm mua sữa ong chúa chất lượng về mỗi ngày dùng 1 thìa cà phê sữa ong chúa có tác dụng giúp làm dày niêm mạc tử cung.