Bé em này được 2 tháng rồi mà 4 hôm nay vẫn chưa đi ngoài ạ bé vẫn bú bình thường vẫn si hỏi những

Nó có mùi thối ko biết vậy có sao ko ạ

7 Các câu trả lời

nếu bé ti mẹ thì mẹ ăn rau khoai lang,mồng tơi ,củ khoai lang,chuối tiêu....còn chuyện có mùi thì m thử để bị mấy ngày ko đi được xong m đi ra có thúi ko.

tầm tuần tuổi này bé giãn ruột sinh lý. nếu phân vẫn mềm thì k phải là táo bạn nhé. có bé 7 đến 10 ngày mới đi ngoài đó ạ

Bé giãn ruột nên vậy đó mom, nếu ti mẹ hoàn toàn, phân có mùi chua màu vàng thì là bt nha

Nếu bé vẫn ăn ngủ bt, thì ko sao Mom.Có thể bé đang giai đoạn giãn ruột

Bé vẫn ăn ngủ bth k quấy khóc là đanhg giãn ruột sinh lý thôi mom

Giãn ruột đó mom. Bé nhà m còn 10 nhày mới ị cơ

bé bước vào giai đoạn rãn ruột ak m