Đổi sữa k quen bé bú tí xíu

Nó chê oi, mọi lần 160,150 mới đổi sáng mai bú có 80 là ép đó. Còn k ngoảnh mặt k thèm. Hix. Thường đổi sữa là bé bị z phải k mọi người, nhớ hồi 1 tháng đổi qua Nan nó vẫn bú bt, giờ đổi yoko nó z đó.

15 Các câu trả lời

bé mình lúc trong tháng uống Nan. tự dưng bé chê k chịu uống nữa. mình đổi qua vinlac. bé hợp tác ngay và luôn. Bé ị cũng đều đặn lắm.

sữa sao mà đổi vậy mom. con t lỡ dại do hết sữa đổi loại khác bú đỡ r cho bú lại loại trước đây tiêu hóa có vấn đề luôn

3y ago

bé bón quá m nên đổi, hy vọng tiêu hoá ổn 😥

sao lại đổi sữa vậy mom? cái gì mới cũng vậy mom ơi, khác 1 tí là biết ngay, cháu mh cũng thế, phải mất vài ngày mới quen.

3y ago

nó bón quá mình đổi

haizzzz, con tui dạo này ko bú sữa bình nữa luôn đây này. Đang rầu quá

3y ago

😭😭

mà bé mom uống sữa lạ quá, mình giờ mới biết luôn

đúng rồi đó m, thấy cháu mình cũng thế

chắc phải mất mấy ngày mới quen quá m

đúng r mom, 1 thời gian chắc cx quen thôi

Đúng r mom ơi. Bé nhạy mùi lắm mà

mik cx đổi sữa cái nó lạ hay s á