Có nên đổi sữa k?

Đang dùng Nan 2. Được biết Nan tốt cho hệ tiêu hoá. Nhưng k tăng cân.mà sao con bé nó bón quá. Mỗi lần ị tí xíu cứng ngắt. Muốn con tăng cân xíu và dễ đi cầu hơn thì nên đổi sữa gì ạ.

19 Các câu trả lời

mh cho con uống sữa kyoto, bé ăn ngon mà còn tăng cân nữa. mh cx uống thử r, cx thơm và ngon, dễ uống lắm mom. nhưng giá mh mua tận 450k lận

mom cho bé ăn chuối, rau xanh, khoai lang vào nữa con mình trước cũng vậy mà do ăn cháo rồi Nhìu chất sắt nó bón đó mom

3y ago

có cho ăn rau nè, bù ngót, mồng tơi, mướp, rau dền, cái thìa, mà vẫn bón, bé m chịu ăn khoai lang

Mom đổi sữa thử nhé, mình cho bé dùng friso Nga thấy cũng ok á, đi ị phân đẹp mà cũng có tăng cân nữa

3y ago

Mình mua hộp nhỏ 400g là 230k, còn hộp lớn 800g giá 420k á mom

bé mình cũng đang dùng nan2 mà đi ị cũng khó,có lần 2hum mới đi dk,mình cũng đang tính đổi sữa cho bé

3y ago

uhm chắc mình đổi thiệt quá. nó ị 2 cục tí xiu như phân chuột. là xong.

Mom thử colosbaby xem sao có sữa non nữa nên hỗ trợ tiêu hoá và cân nặng trí tuệ luôn

Bón thì nên đổi Mom. Mình thì con trc dùng ko bón nên để dùng tới lớn lun

mỗi bé sẽ hợp loại sữa khác nhau m thử đổi sang loại khác xem sao

Đổi sữa mom ơi. Gây táo bón là đổi liền

3y ago

Chị mình dùng aptamil. Mom mua thử coi hợp ko

m đổi sữa khác thử nè

mom đối sữa khác xem..