Sữa tốt nhất

Bé 2th 10 ngày đổi sữa 3 lần thấy bé bón bỏ bú giờ đổi sữa tốt cho hệ tiêu hóa được k ạ. Bé đang bùng sữa blackmore

5 Các câu trả lời

con mình lúc trước dùng meiji trong tháng k sao, ra tháng bị bón 3-4 ngày mới đi 1 lần mà phân xanh nữa, mỗi lần ị là khóc la um sùm, tội lắm. Bổ sung men vi sinh cũng k cải thiện, sau mình đổi sang sữa colosbaby trộm vía mới dùng đã có hiệu quả, ngày nào cũng ị phân vàng đều đặn k còn quấy khóc mà ngoan hẳn luôn đó mom. mom thử xem. lên google tra thì thấy nhiều mom review tốt sữa này lắm á nên mình mới bạo dạng đổi cho con, k ngờ tốt thật.

10mo ago

tuỳ mom thôi, nhóc nhà mình cũng mới có 4 tháng à. sữa này vừa tăng cân tốt vừa phát triển trí não, bé lanh lợi lắm. colosbaby IQ gold nha mom

mom ơi, dùng sữa này tốt nhất nè , bé mình lúc đầu cũng giống mom ko hợp sữa, cũng đổi đủ loại từ khi dùng loại sữa i Am mook này bé ko bón , mà phát triển khỏe mạnh, da dẻ hồng hào thích lắm, mom mua ở đây nè https://www.facebook.com/profile.php?id=100040310886719&mibextid=ZbWKwL

Bón thì mom nên ưu tiên dòng sữa có nhiều chất xơ nhé. Bé nhà m uống meiji k thấy bón phân mềm dẻo nhưng lại k tăng cân

9mo ago

mom đổi sang sữa i am Mook đi , sữa đúng tốt luôn, bé nhà mình dùng phát triển đều đặn, ko bệnh vặt, mom mua ở đây nè https://www.facebook.com/profile.php?id=100040310886719&mibextid=ZbWKwL

Mom hạn chế đổi sữa thôi. Hệ tiêu hoá bé còn non chưa kịp làm quen thì mom đã đổi sữa roiif vậy

Sữa nan mát đó mom

10mo ago

dạ e có dùng r mà k thấy tăng cân