e bé 4 tháng

Mong Các mom chỉ giúp em với ạ 😩 Nên ăn gì tốt và mát cho mẹ lẫn bé ạ mấy nay e ăn đồ nóng nhìu nên mụn trứng cá mọc hơi nhìu :( ** em tam cá nguyệt 2 r ạ

7 Các câu trả lời

Uống nước dừa, đậu đen AK m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Uống nước dừa, ăn rau củ quả nhiều nè. 4th uốg nước dừa rất tốt đã qua tam cá nguyệt thứ 1 rồi m

4y ago

E tam cá nguyệt 2 ùi

Ăn nhiều rau củ quả mát, uống nước các loại hạt

Uống nước dừa, nc đỗ đen,rau diếp cá thanh long,bơ

Uống nc dừa, sữa chua, khoai lang, thanh long......

4y ago

Uống nước dừa có gây j ko ạ :( nghe mẹ ck bảo gây sảy thai nên hơi sợ ạ

Uống nước đậu rang

.