Các đồ ăn cần chú ý khi mang bầu

Các mom cho em hỏi dứa.mướp đắng... có nên ăn trong tam cá nguyệt thứ 2 không ạ

14 Các câu trả lời

bạn nên ăn với liều lượng ít ạ! vd thèm quá gắp 1 đũa sẽ ko sao, theo dõi xem bé ntn, dứa mình ăn 1/4 trái ko ah gì cả vì hồi mình bầu có hay hỏi bs ăn ntn có kiêng kem gì ko thì bác bảo ăn ít thôi, mỗi thứ ăn 1 miếng rồi xem sao í

ko nên ăn nha mom. Dứa thơm sau 37w mới ăn. Khổ qua mướp đắng cũng vậy. Có người ăn ko sao nhưng có người ăn xong mất con nên cũng hên xui m a

mướp kiêng hẳn. thơm thì qua 35tuần hãy an

k nên ăn đâu m dứa gần sinh mới ăn m nhé

ăn được nhưng ăn vừa phải thôi m

khi nào 37w mới được ăn nha mom

K dc m nha. Gần sinh hẳn ăn

tuyet đói ko suốt thai kỳ

vẫn nên,hạn chế mom nhé

không nên nhé m