Này là gì vậy các mom e mang thai lần đầu không có kinh nghiệm ạ

Này là gì vậy các mom thai e được 38w6 ngày r ạ

Này là gì vậy các mom e mang thai lần đầu không có kinh nghiệm ạ
11 Các câu trả lời

Em đẻ hồi 38w3d. Dĩ nhiên là đồ đạc xếp sẵn từ trc rồi. Mới mấy hôm trc có chị hàng xóm đau bụng đi viện mà chưa đẻ. Mấy hôm sau mình đau bụng (ban đêm) sợ không phải là đẻ thì đi viện mắc công. Thế cứ ở nhà. Em đau bụng dưới - phần tử cung (chỗ mà bsi cứ kêu vạch quần thấp xuống xíu để khám á). Đau theo cơn, tầm 10p / cơn, mỗi cơn kéo dài độ 30giây - 1p (càng về sau sẽ càng đau hơn và thời gian giữa các ơn rút ngắn hơn nha). Nghe nói dấu hiệu sinh là có máu báo/ dịch nhầy màu hồng, thế là thỉnh thoảng em cứ chạy ra nhà vệ sinh kiểm tra mà có thấy sắc đỏ sắc hồng gì đâu, sau vài lần thì có để ý quần chip hơi ướt (về sau em đoán là rỉ ối đó). Thế là cứ chịu đựng 2-3 tiếng thì vỡ ối. Thế là đi thay quần áo (lời khuyên nhỏ là dán thêm 1 miếng bvs mama/ miếng lót sơ sinh vào quần chip nha vì trên đường đi em vẫn bị rỉ ối). Tính riêng đường từ nhà em lên viện chỉ tầm 30p thôi nhưng đợi chuẩn bị vs bà ngoại lên đi cùng chắc tổng ~45-50p. Lên viện kiểm tra nở 6 phân r. Bé không quay đầu nên đẻ mổ.

bung nút nhầy. dấu hiệu sắp sinh r mom. xem co ra huyết hay nước ối hoặc đau bụng thì nhập viện ngay nhé

10mo ago

dạ e bung 5 ngày rồi k thấy dau hiệu gì hết ạ

bung nút nhầy r đó mom. em 38w5d mà chưa có dấu hiệu gì. các mom nhả vía sinh thường cho e vs 🥰

chuẩn bị tinh thần thui ạ hihi, mẹ em cũng bong cả 1 tuần mới sinh

10mo ago

e bị bung 5 ngày r k cục kịch gì hết nè

bung nút nhầy .. nên TS bv nha mom

Bung nút nhầy đi viện khám chưa mom

10mo ago

dạ chưa ạ e chưa có dấu hiệu đau bụng gì hết ạ

Bung nút nhày. Đi viện đi mom

Chúc mom cán đích thành công nha

10mo ago

dạ cảm ơn mom

Bung nút nhay sắp sinh rồi nha

10mo ago

e bung 5 ngày im ru luôn ạ