Xin kinh nghiệm mang thai

Các mom cho mình hỏi con so thường sanh sớm hơn hay trễ hơn ngày dự sanh v ạ . mình tập đầu thai đc 37w r

14 Các câu trả lời

tùy người nha mom , người sinh sớm , người sinh muộn nhiều người sinh trước ngày dự sinh, người thì sinh sau khi nào đến ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu thì mom đi khám nha

Tùy người ak Mom. Như mình 35w2 ngày là vỡ ối sinh non oy. Nhưng mấy người bên nhà ck mình 40w vẫn chưa có dấu hiệu phải mổ nè Mom

tuỳ bé thôi m.. có bé thích ra sớm, có bé lại thích ra muộn.. em thì 39w5d là con đòi ra..

tùy người thôi mom . mà em 2 đứa ,đứa nào cũng đúng 38t là sinh

Tuỳ người á mom, thường là sớm hơn mình thì đủ 40w mới sinh

tùy đo mom ơi. như em con so đúng đủ ngày đủ tháng luôn ạ

Tùy cơ địa thoi. Mình thì sớm, chị dâu mình lại muộn

này tùy mỗi người, mỗi bé á m ơi. mình 39w6d á

tùy từng người mom ạ mình 38w1d

Tuỳ cơ địa mỗi ng nữa m oi