Anembryonic pregnancy to early embryonic demise

Nung unang transvaginal ultrasound wala pang yolk sac ,ges sac palng kaya pinabalik ako after one week may yolk sac na pero lumabas ultrasound na 10 weeks na daw at anembryonic pregnancy kahit ang lmp ko ay 6 weeks plng kaya naghintay ako ng 2 weeks bago magpasecond opinion at lumabas sa ultrasound may embryo daw kaso maliit lng daw at no heartbeat kaya sabi ni doc early embryonic demise daw at lumabas 6 weeks and 2 days c baby....patatlo ko na po to lahat miscarriage ..neresetahan po ako ng pambukas ng cervix pero nag aalangan po ako baka kc may chance pa ....may sakit po kc akong goiter kaya baka mabagal lng pagdevelop...wala na po bang chance to

1 Reply

yung akin po 7weeks base sa lmp ko pero thickening endo palang sinabihan ako ob na ectopic po pero no sign na ectopic no spotting or pananakit nang tyan. so nag pa second opinion ako pero 1month bago ako nag pa check-up . ngayun nakita na si baby at heartbeat niya by the way 13 weeks and 4 days na ako ngayun 🥰 pray lang mommy ❤️ 1st baby din po ito ❤️