no yolk sac and embryo @8 weeks and 2 days (LMP)

Hi momshies, nagpa transV po ako kahapon base sa result wala parin yolk sac and embryo ?? nagtataka lang po ako kase last week lang nag patransV ako ang lumabas 6 weeks and 1 day base sa ultrasound wlaa din sac and embryo so advice to repeat 1 -2 weeks, so after a week lang kahapon nagpa ultrasound nako ulit same po result pero bakit lumabas na 9 weeks na?!! Kelangan ko po ba umasa pa na magka heartbeat si baby after 1-2 weeks, masakit lang tanggapin kase yung sono sabi wag na daw ako umasa wag ko na daw irepeat kase miscarriage daw??? bakit ang layo ng difference ng ultrasound compare last week? Tnx po advice... Heart broken mommy☹☹???

1 Reply

Hugs mommy ❤️ sa una po walang yolk sac, pinaulit nila to confirm dahil may chance na magkamali ang sono and utz. Sa second, naconfirm na po na wala tlga. Important ang yolk sac dahil yun ang sign na may embryo. By 7weeks po dapat may heartbeat si baby and sabi mo po, walang heart beat by 8weeks.