Nakalagay sa 2nd ultrasound embryonic demise

Posible ba magkamali ang ultrasound parang d nadevelop ung baby ko.. Tpos masyado daw malaki ung yolk sac ko,ung 1st ultrasound 6week and 1 day ung gestational age after 2weeks 6weeks and 2days pa lng..no heartbeat daw..pahelp nmn po kasi sabi ng dr.raraspahin daw kung cnu man may ganto din situation..salamat sa sasagot 😭

2 Replies

parehas po tau..as of now..dindala ko parin khit walng laman din ung sakin.dparin ako dinudugo..hntyin ko nlng kulng2 2weeks.para raspahin..1stime ko mraranasan to.kabado.pero kylngn ntin sya ilabas..nkklungkot din.kc iisa lng anak ko.kla ko mkkhabol.pa ng isa..41 n kc ako..

same case..pero binigyan ako Ng Dr Ob Ng gamot..for induce...

3y ago

naraspa ako sis .KC nadala ako sa hospital malakas KC lumabas sakin na dugo kaya itinakbo ako sa hospital..agad nila ko niraspa..may naiwan KC sa loob Ng matris ko...Kaya nilinisan nila