hindi pantay na boobs

nung unang buwan ni baby. mas gusto niya dumede sa left boobs ko, nagwoworry ako ngayon dahil mas malaki na yung left boobs ko kesa sa right. ano kayang pwedeng gawin para papantay? pinapadede ko na siya sa both boobs ko yun nga lang hindi na pantay

1 Reply

hello mi, dapat ginagawa mo is nag papadede ka both boobs mo left and right. after mo padedehin sa left next dede nya sa right naman wag mo sanayin na sa isang boobs lang. advice sakin yan ng mom ko and 1 year old na baby ko ebf sya and pantay boobs ko 😊 sanayan lang mi hope this helps!

2y ago

hindi kasi makadede yung baby ko ng maayos noon sa right ko kasi hindi nakalabas yung nipple. kaya left ang pinapadede ko noon. hindi na pantay ngayon mamsh kahit ipadede ko sa both boobs ko. may paraan pa kaya para pumantay?