May ganto po bang implantation bleeding po?

Nung una po bleeding lang Hindi sya pulang pula tapos nung hapon napo may lumbas po saking buo.. normal lang po ba?

May ganto po bang implantation bleeding po?
11 Replies

base on my experience sa implant, 1st to 4th month heavy bleeding ako, sobrang lalaki ng dugo which is akala ko normal, until pagka 5mons nag stop na cia and umabot ng 1 year sobra hindi nman ako nadatnan regular po talaga ako.so i decide na ipatanggal nlang cia kahit hindi pa expired ung implant, then 3mons. after nag start ulit ako mag ka period pero 3days nman akong namilipit at d makatayobsa sobrang sakit ng hawak at pus.on ko.3mons after ulit bumalik ung heavy bleeding ko until 1mon. dun na kami nagdecide to consult sa doc. then we found out my mayoma na pala ako. 27yrs.o po ako

Kung nag PT ka at nagpositive naman buntis ka. At kung dinugo ka ng ganyan while pregnant pwdng may endocervical polyp ka. Pero try mo prin mag pa check up s OB. 😊 Not normal ang ang ganyan bleeding.

wala po regular mens na po yan..implantation bleeding are just spots and would not a use of sanitary napkins and is never bright red in color

pacheck up kana po. usually bright red or light brown po ang implantation bleeding then spotting lang po siya.

Not Normal. Punta na po kayong ER. Risk of miscarriage sabi ni OB

not surw pero madalas patak lang yon at walang laman2 baka duduguin na din po kayo

bleeding is not normal, better to consult your OB na momsh.

Better to go to your OB na. It seems not normal.

ER na agad po

regla po yan

Related Articles