4months ultrasound

Nung una di pa talaga sure kung girl sya pinatagilid ako ng doctor kasi di talaga klaro ung gender nya. Sabi sakin 98% girl . Ano sa tingin nyo mga mamsh okey lang kaya baby ko. Ftm

4months ultrasound
6 Replies

inualtrasound din po ako nung 4 months pa .. Pero hndi po gender yung purpose ..kundi para malaman tlaga kung ilang months na exactly si baby kasi frst check up q pa nun 4 months na pala ..pero narinig ko sabi ni doc boy dw ..malalaman po tlaga yan pg 4 mos tlaga?

4y ago

nkikita*

Next time magpapa ultrasound naman ulit kayo. Dun sure na talaga. Kasi mas malaki na si baby. Mas makikita na ng malinaw ang gender

4y ago

Ok mamsh.tnx❤️

Pwede naman po ulitin ung ultz irerequest din ng ob mo po yan

sakin momsh 18weeks and 6days yan po ultrasound ko 😊

Aq 4 months din nkta n gender ng baby ko 😊

4months lang nakita na .