Tingin nyo tama poba yung Ultrasound ko para sa gender?

Hindi po talaga kami makapaniwala na girl e parang minadali lang po kasi nung nag ultrasound sakin mahabang kwento pero ano po sa tingin nyo gender ng baby ko? #1stimemom

Tingin nyo tama poba yung Ultrasound ko para sa gender?
9 Replies

same minadali lang din sakin, halos karamihan sinasabi boy ang baby ko, then sa ultrasound is girl, but its ok, kht ano pa yan blessing parin,. waiting for the next ultrasound this august hehe.

kung in doubt sis pa confirm mo nalang sa next utz mo. may mga sonologist kasi talaga na mabilis kasi sanay na sila. or sana may makakita nitong post mo na marunong bumasa hehe.

Sabi ng Sonoligist n naguTz sakin kapag burger shape daw eh girl, kapag turtle shape eh boy. Tingin ko sa utz mo eh burger shape, so girl nga.

ito po ultrasound sakin. baby boy po kitang kita ang lawit. yung kulay red na arrow sa pototoy yung yellow hita yung blue pwet .

parang baby girl po talaga, pero kung gusto mo talaga ma confirm pa utz ka nalang po ulit momsh ☺️

magpa CAS pra obgyne mismo ang babasa ng ultrasound doon malaman kung baby girl or baby boy...

Girl po yan, may 3 lines na basehan nila jan. nakikita sa pic mo yung 3 lines so girl nga.

wla namang lawit kaya girl yan sa akin halata tlga ang lawit nya...

parang girl Po mommy kc may hiwa sa gitna 🥰🥰