Gender

Hi mga momsh! Mukha po bang girl talaga? Kasi nung una ko ultrasound sabi nung nag ultrasound sakin 60% boy tapos last month nag pa ultrasound ulit kami naging girl sya. Mukha po ba talaga girl? Thank you

Gender
20 Replies

White baby garments and stuffs lang muna prepare mo, also have boy and girl's name just in case para handy ang birth certificate registration. Boy or girl, either is a gift. Praying for you and your baby's safety.. :) :) :)

Nakakaloka nman 3d na yan pero di maayos pag kakuha . Parang boy kaso may butas haistt ..

May nag sabi saakin kapag hugis burger daw it's a girl pero kapag hugis paging daw boy. Yung tingin ko boy.

5y ago

Yun nga din momsh sabi ng iba dami nag sabi parang itlog daw ni baby nakatago lang daw yung lawit 😅

Ilang month ka nag pa ultrasound na sbi sau boy?? So may chance pla na Magka Mali sila ng ultrasound...

4y ago

Oh.. galing Sana ganun dn akin hehe Sabi Kasi girl I sabik nako mag.alaga nmn ng baby boy.. May 2prinçess na Kasi ako...

Hahaha bago lng ako nag pa ultrasound. Kitang2 ang tintin ng baby ko hahahaha eto po❤️😊

Last year pa to mga mommy and it’s a girl 🥰 6months na po baby ko

4y ago

29 weeks po yan.

Hi mamshie any update dito po anong naging gender talaga ni baby?🥰

3y ago

Girl

Parang boy po, pero paultrasound ka nalang po ulit para sure.

Boy tingin ko ... Pero pa ultrasound kna lng ulit mas sure

Girl po yan .. ganyan din po itsura sa baby ko 😅