Gender

Good morning mga momshie ? nasa 32 weeks + na kong buntis at matagal na din kami nagpapaultrasound kada prenatal ko na ata e kaso di pa rin sure si Doc sa gender ni baby. ? Sabi girl pero di sya sure kasi tinatago daw ni baby, haaay sa tingin nyo po ba girl talaga si baby? Gusto ko na kasi mamili ng mga damit nya. ?

1 Reply

Gusto ni baby surprise gender nya. 😊 If di 100% sure better to opt for gender neutral colors.