maliit na baby

Nung sep.15, 30 weeks ako nag pa 4d UTZ ako kilo ni baby is 1.2 and base sa utz 28weeks plang ako. Then sep.30 UTZ ko ulit 1.4 and 30weeks lang . Pero base sa LMP nung sep.30 is 31 weeks nako. Nagreseta si ob ng amino acids pra lumaki konti si baby. Matakaw po ako everyday chocolate and fruits pati kanin. Pero yung bump ko super laki and mtubig raw sabi ni ob. Kailangan ko pa ba palakihin si baby?

maliit na baby
21 Replies

Ang hirap kasing malaki tummy almay tendency na ics ka, ako ang liit NG tiyan ko purong bata laman tapos nasa balakang ko laki Yun nga Lang nasa heaven na baby ko