maliit na baby

Nung sep.15, 30 weeks ako nag pa 4d UTZ ako kilo ni baby is 1.2 and base sa utz 28weeks plang ako. Then sep.30 UTZ ko ulit 1.4 and 30weeks lang . Pero base sa LMP nung sep.30 is 31 weeks nako. Nagreseta si ob ng amino acids pra lumaki konti si baby. Matakaw po ako everyday chocolate and fruits pati kanin. Pero yung bump ko super laki and mtubig raw sabi ni ob. Kailangan ko pa ba palakihin si baby?

maliit na baby
21 Replies

Diba na explain ng ob mo bakit slow ang development ni baby? Sakin kc dati na behind din ng 1week ang baby ko ang findings ni ob dahil sa mataas ang bp ko.

mainam po c OB po magsabi sainyi dapat gawin kung palakihin pa po ba c baby o ndi.. ingat po and gudluck

Hindi naman sobra laki, yung sakto lang din sana para sa age niya. 😊 Ang cute ng 4d. Hehehe

ako nga mamsh natatakot na kasi medyo Malaki na baby HAHAH masakit yun.

Palakihin mo po c bby.. Kawawa kasi yan apag labas niya

kain ka egg. nakakahelp palakihin c baby.

Mag MORIAMIN ka mamsh..

up pls pkisagoy poo

magkano po 3d utz?

magkano 4d UTZ mommy?

4y ago

Sulit na ung 4k mo pla mommy