vaccine

nung newborn si baby tinurukan sya ng bcg and hepa 1st dose, then after a month 2nd dose of hepa naman, then ngayon 2 months na sya opv and penta naman, nalaman ko na sa penta may for hepa na, di ba masama magdoble doble mga ganong vaccine? normal ba na next visit namin for 3rd month nya vaccine ulit kahit may penta na? d ba sya maooverdose? just asking. ?

8 Replies

Ung anak kupu eh natusukan ng bakuna na hepa at bcg 1 week lang makalipas nadoble po pala,, ano po pede gawin at ano po posibilidad na mangyari meron po ba epekto?