Halak

Nung nanganak po ako, madami po akong kambal tubig kung tawagin.. Nung nakalabas na po yung baby ko ni pump po yung ilong nya kase madami daw pong tubig, medyo nalunod na daw po. Sa lying inn lang po ako nanganak,, 2 months na po sya ngayon. Baket po kaya ganun? Wala naman po syang sipon pero parang may naririnig po ako sa likod nya tapos parang may halak. Paminsan minsan ko lang po naririnig. Kelangan ko po ba syang ipa check up?? Salamat po sa sasagot🙂

1 Reply

Hello mommy, nakapag check up na kami nyan sa baby ko. Kung hindi naman daw po inubo okay lang yan. Kung isearch mo din, natural lang may halak sa kanila, baby ko 8mos na ngayon hindi ko na naririnig. Nung 6mos sya paminsan nalang..

Related Articles