Tanong lang po

Nung nanganak ba kayo momshies mas naging sweet ba kayo ng asawa nyo o sa tingin nyo mas sweet kayo sa isat isa nung wala pa kayong anak?

21 Replies

Sweet nman tlga ang partner ko mas naging sweet sya nitong ngbubuntis ulit ako..pang 3 pregnancy ko na..pag kakaiba lang eh mas kasama ko sya ngayon habang preggy ako kasi sa past n pregnancy ko lagi syang nasa abroad.pero this time eh ksama ko na sya plagi nya ako nilulutuan ng gusto kong pagkain 😁..sobrang lambing nya and msarap pla tlga pag kasama mo partner mo pag preggy ka nfefeel mo ang alagaan ka ng sobra 😊