Sweet cravings

Gaano kayo kadalas kumaen ng matatamis nung nag bubuntis kayo?

Sweet cravings
53 Replies

Hayys. ang hirap iwasaaaan! 😩😖 kung anong bawal yun ang hinahanap ng katawan hahaha. Ang weird nga eh, hindi talaga ako mahilig sa sweets, I prefer savory foods pero ngayong buntis ako, lalo na in my last trimester sobra ang cravings ko sa sweets. 😭

Ako nung buntis ako kada gabe ako nakain ng Goya , cloud nine ska flat tops. Tinatago ko pa sa ilalim ng kama ko kse baka makita ng asawa ko hahahahahaha 😂 pero nahuhuli nya pa dn ako.

OMG! Everytime na kaya kong bumili ng matatamis na gusto ko, bibili talaga ako. Mabuti nalang di ako masyadong maAnda nng buntis. HAHAHA konting sweets lang nakain ko. Haha

Twice a month, aside sa hindi siya healthy pwede kasi yan magcause ng gestational diabetes. Not to mention na napakabilis pa magpalaki ng baby.

Sometimes, control ng husband ko Ng matamis hindi nya ako binibilhan everytime na gusto ko which is a good thing namn 😊

everyday pero bilang ko ang sugar intake ko tas more on water na yun 5 glass before kumain ng matamis 5 glass after.

10wks here pero mtakaw s matamis sbi nila bawal daw ano mggawa ko kung dun ako nagllihi. moderate nalang cguro

Bawal, diagnosed with gdm nung 2nd trimester. Pero before that todo sa sweets. Milk tea, leche flan, chocolates etc.

araw araw ...chocolates po ang pinaglilihian ko nun🤣🤣lalo na kapag galit ako lalo akong matakaw sa chocolates😘

pag nag crave lang.. mas gusto ko kasi ng salty na taste na hindi ko naman gusto nung hindi pa ko buntis ☺️