Sweet pa rin kahit mag-asawa na

Sweet pa rin ba kayo ni mister sa isa't isa? Ilang points ang nakuha niyo?

Sweet pa rin kahit mag-asawa na
245 Replies

16pts ❤️ x watch movie together kase hindi ako mahilig manuod ng movie 😂 x travel together utay budget 😂 x shower together nakakahiya kila mama 😂 x write love letters kase personalan nalang namin sinasabi habang magkayakap kung gano namin kamahal ang isat isa 😊

daming not applicable sa panahon ngayon. like call & text each other kasi magkasama naman kayo sa house, pati travel together. yung watch a movie napalitan na ng watch netflix together. Yung Go on Dates naman sa house na lang din. hehe! pros and cons of the pandemic

17 pts.. ako lang kasi nagluluto, di din kami masyado nagtatawagan kasi pwede ko siya dalawin sa office walking distance lang and di na kami nagsusulatan ng love letters kasi di naman ganun ka expressive asawa ko hahaha

Call / text - lagi kami magkasama. Shower - wala magbabantay kay baby. Saka masikip banyo hehe. Cook together - wala din bantay si baby. Saka baka matalsikan ng mantika. Pero minsan andun si baby lalo at gising.

All of the above naman... Yung pag sulat nalang love letter Hindi... Kase ang mga sinusulat kuna eh mga habilin sa bahay... 😅 Sa sticky notes nalang pati naka sulat...

13 lang haha. May mga di magawa dahil quarantine like regular dates and travel, and di na applicable like call each other daily kasi magkasama naman sa bahay 😂

0 wala kahit isa jan.. tunuturuan ko na rin sarili ko na di sya isipin at ilayo na ang loob ko skanya, ni ayaw ko na nga syang tignan sa mukha nya.☻

15 points hahaha Di na kame nag shower together kase pinipigilan dw nia sarili nia. Im 22 weeks preggy kase, maselan kaya no contact since september hahaha

4y ago

Kami naman since nabuntis ako nagshower na kami uli together. Baka daw madulas ako kaya sinasamahan niya ko saka momsh hirap na ko magkuskos sa may legs ko at paa kaya siya gumagawa haha

All of the above ❤️20pts. I ways thank to the Lord kasi binigyan nya sa akin ang asawa ko ngayon. I am feeling blessed and lucky ❤️💋

yung 1st 4yrs namin may palove letter pa ko pero nawala rin kasi walang penback dahil pangit daw sya mag sulat. Pero the rest consistent.😊