XRAY

Nung nag apply ako nuon sa mcdo nagpamedical ako diko alam na buntis na pala ako non so nagpa xray ako. Pwede poba yon makaapekto kay baby?nagwoworried po kase ako lalo na't first time ko.

10 Replies

Ganyan din po case ko . Teacher po ako isang private school and requirements ang Xray kaya nagPaX-ray ako tapos lately ko lang nalaman na buntis pala ako . Ang Advice sakin regular check-up para maMonitor si Baby. Ikaw po magPacheck-up kana para maResetahan ka ng vitamins ng OB.

5y ago

Okay po thanks po

Same tau...nag apply aq sa MI nag pa xtray din aq.. Hanggan 4 months ang liit ng tiyan ko prang ndi aq buntis dmi nag sasabi bka ndi aq buntis kso my heartbeat amn c baby, bnigyan aq ng Vtmins q by 5months ang lkas nya pumitik.. Ngayun 37weeks na ko.

Ano po naging apikto sa baby nyo ngaun unh pag papaxray nyo non. Nag aalala kc ako nkapag paxray din ako ndi ko din alam na 3weeks n ko buntis non sana may makasagot po y

ilng months n mamshie .. cgro nd nmn c ate ko gnun din normal nmn anak nia 19yrs. old n ngaun super talino pa😊... pero better ask ur ob pra nd ka maxadong mgalala dn kkaicip

4y ago

Hello ask ko lng kung ung pag papaxray mo eh na apiktuhan ung baby mo kc nag aalala din ako nakapag pa xray din kc ako ndi ko alam n buntis ako

Better po consult mo agad sa OB mo. Depende po sa age ni baby ung magiging effect ng radiation sa kanya. Kung anung stage na sya.

5y ago

Gosh! Natatakot tuloy ako😭

Yes po, may side effect kay baby yun. And worst, baka makunan kapa. Nangyari na yan sa mom ko noon.

5y ago

Pero buti nalang di ako nakunan thanks sa response mamsh

Aww alam ko nga msma sa baby xray. 😢

Better to consult that in your ob po

Okay lang po ba si baby????

depende sis