XRAY

Nung nag apply ako nuon sa mcdo nagpamedical ako diko alam na buntis na pala ako non so nagpa xray ako. Pwede poba yon makaapekto kay baby?nagwoworried po kase ako lalo na't first time ko.

10 Replies

Same tau...nag apply aq sa MI nag pa xtray din aq.. Hanggan 4 months ang liit ng tiyan ko prang ndi aq buntis dmi nag sasabi bka ndi aq buntis kso my heartbeat amn c baby, bnigyan aq ng Vtmins q by 5months ang lkas nya pumitik.. Ngayun 37weeks na ko.