Xray

Hi mga mommies nagwoworried po ako sana walang masamang epekto kay baby I'm 26 weeks pregnant due to sobrang tagal na ng ubo ko at hindi mawala wala kahit mag antibiotic ako so nag request si Doc ng Xray pero may shield naman para kay baby.

8 Replies

basta sabihin mo po pregnant ka, kng sila mismo ngAdvise n gagamitan ng shield, okay nmn po cguro un. ngTry kna po b mgOregano extract? samin po kc yan lng gamot, hnd kmi umiinom ng cough medicinr, effective nmn po, kahit sa asawa ko n hnd naniniwala jn, kpg hindi nwawala ubo nya, ngpapagawa n sakin ng oregano, 3days lng magaling n

Don't worry, radtech ako and hindi na ganun kalakas ang radiation from Xray unlike dati. Mostly kasi digital na kaya 5% lang ng radiation ang naproproduce. Mas malakas pa ang radiation ng tv kesa sa xray machine ngayon. Tsaka may lead naman na nilagay sa tiyan mo, shield yan talaga kaya oks lang yan :)

masama po talaga xray kc yung pinsan ko nagpa xray naging autistic baby nya, sabagay kung may shield naman sa part ni baby pero as much as possible wag na sana kung may iba png alternative.

Ikaw n po nagsabe. May shield so safe nman po un. Tyka hnd nman po sila gagawa ng procedure na ikakasama ng preggy at baby 👍

Okay lng yan sis may abdominal shield naman tsaka 26 weeks ka na. Masama kung sa 1st trimester ka palang

Kaya ka nga pinagshield momsh para hnd umabot sa baby m ung radiation 🤣🤣😅

Bawal ang xray sa buntis dahil s radiation. Mas mabuti kung wag naa lng sis

basta alam po ng magxray na buntis ka okay lang