XRAY

Nung nag apply ako nuon sa mcdo nagpamedical ako diko alam na buntis na pala ako non so nagpa xray ako. Pwede poba yon makaapekto kay baby?nagwoworried po kase ako lalo na't first time ko.

10 Replies

Ganyan din po case ko . Teacher po ako isang private school and requirements ang Xray kaya nagPaX-ray ako tapos lately ko lang nalaman na buntis pala ako . Ang Advice sakin regular check-up para maMonitor si Baby. Ikaw po magPacheck-up kana para maResetahan ka ng vitamins ng OB.

5y ago

Okay po thanks po