Pihikan ba sa food ang inyong mga toddlers? May vitamins bang maganda sa mga pihikan?

Nung mga 1yr old hanggang mag 2 hilig ni bunso may mga sabaw sabaw like tinola, sinigang kahit may sarsa. Then nung mga 2 yrs and 1 month na sya biglang nabago parang dry na mga foods na gusto nya tapos unti unti na ayaw na nya kumain ang gusto lagi dede lang sakin (breastfeed). Sa panganay ko kasi wala ako naging prob na ganto. Kay bunso lang 😞

1 Reply

same with my baby sia