Binat

Mga momsh binat naba tong nararamdaman ko? Yong ulo ko sobrang sakit para siyang binibiyak hanggang mata at batok pati buong katawan ko masakit. 1mos napo mula ng manganak ako CS. Thankyou

1 Reply

Nku momsh bka kulang k s tulog..pahinga k dn pag tulog si baby..kumain k lge gulay at sabaw pmpalakas ng ktawan

3y ago

spinal headache gnyan ako sken nman sa hospital pa lng sobra sakit na ulo ko pag nakahiga hndi pag tatayo lmg at uupo epekto ata tlg ng anesthesia yan