Namuong gatas lang ba??

Nung isang araw pa masakit dede ko pero di naman nagtatagal, ngayong nakahiga ako parang may nakapa akong laman o matigas sa bandang ilalim ng dede ko, sa left side kung saan mas madalas ko pinapadede yung baby ko na 1year old bali mag 2 yrs na nga eh. Pure breastfeeding mom ako, kinakabahan lang po ako. Namuong gatas lang kaya to?? Nakapa ko siya sa left side ng dede ko sa ilalim, yung right wala. kaya po hindi pantay dede ko . ngayon ko lang kasi napansin dahil pag higa ko, at sa right ko siya pinadede🥺 ano dapat gawin, gusto ko tuloy magpacheck dito sa center lang . Hays

4 Replies

Pacheck niyo nalang po sa mas nakakaalam. Mahirap po magself diagnos,pwedeng normal pwedeng hindi. Mas maganda yung early palang alam mo na kung ano yan.

Kung namuong gatas yan dapat nilagnat ka na. Pero kung hindi,much better po pa-check up kayo lalo at sabi mo sa left lang sya may bukol.

hot compress lang mawawala Rin Yan kung may pump ka I pump mo para makalabas taos hilot hilot mo rin

normal lang yan,mi...dampian mu po medyo mainit na towel...