Milk supply

Help po! Napansin ko na hindi pantay yung boobs ko mas malaki yung left side, akala ko nung una may clog yung left pero yung right pala ang wala masyado gatas. Paano po magkagatas sa isang side lang? Lagi naman ako napump both side at lagi ko din pinapadede kay baby yung right side para magka gatas.#advicepls

1 Reply

Hello. Normal lang po na hindi pantay ang boobs. Kahit anong padede mo para maging magatas, hindi magbabago ang size niya. Parang kilay, they are sisters not identical twins.

1y ago

as in hindi po pantay like sobrang laki ng left ko compare sa right. wala din masyado lumalabas sa right at tulo naman ng tulo sa left. mahahalata yung difference kasi super laki ng left