Masakit na dede

Masakit po dede ko sa right side. Mapili Kasi si baby mas gusto Niya sa left side mas magdede.. Minsan lang sa right tapos sandali lang... Pang 3 beses na po akong nilagnat at sumakit Yung Dede.. Ano po dapat Kong Gawin para di na maulit sumakit ulit? Wala na po akong lagnat now pero masakit padin Ang Dede.huhu ThAnkyou po

1 Reply

sis pilit mo lang sknya or warm compress mo muna baka mas malakas ung tulo sa right kya ayaw nya. Ganun kasi dati sa eldest ko. Ginwa ko warm comlress ko muna left ko hanggang ok na

2y ago

bka nga po kunti lang Yung gatas sa kabila... 😣 mag 2 mos na po si baby sana maging ok na pagdede niya