Pure breastfeeding po ako. Di po pantay yung dede ko. pano po kaya yon? babalik pa ba sa dati?

Madalas dumede si baby ko sa left kesa sa right, pero nung nakaraan lang tumigas ng sobra yung left ko as in na masakit na din. pero pinump ko umokay naman. kaso ganon oa din lumaki siya compare sa dati kesa sa right side na parang mas lumiit. ano ba pwedeng gawin? #breastfeed #firsttimemom

1 Reply

Normal lang mii especially if mas naddrain yung isang booby mo kesa sa isa. Ganyan din po yung sakin minsan and bumabalik naman po sa dati. Drain niyo lang din po yung other boob or mag focus po muna kayo magpadede sa mas maliit na boob ☺️

2y ago

thank you